Sencamicro Tropic

SENCAMICRO TROPIC là một sản phẩm phân bón vi lượng có chứa 1,6 % MgO, 5 % Fe , 7 % Zn , 1 % Cu , 4 % Mn , 1,5 % B , 0,05 % Mo dạng phức hợp với chelates hữu cơ : axit Lignopolycarboxylic và 2 - hydroxy - 1,2,3 axit tricarboxylic -propane với khả năng hòa tan hoàn toàn và hấp thụ nhanh thông qua các lỗ khí khổng trên bề mặt lá cây cũng như các lông hút của hệ rễ, bổ sung ngay sự thiếu hụt vi lượng, ngăn ngừa các hiện tượng vàng lá, xoăn lá, cháy lá, bạc lá, rụng hoa và trái non.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ.

Liều dùng và khuyến cáo sử dụng:

SENCAMICRO TROPIC được khuyến cáo sử dụng cho phun trên lá, dùng trong hệ thống tưới nhỏ giọt,  phun sương, tưới trực tiếp vào gốc cũng như trộn các loại phân bón khác dải trên gốc.

Nồng độ khuyến cáo chung: 0,2% ( 0,1% trong trường hợp cây trồng nhạy cảm với phân bón như nhóm cây họ cà).

Lượng nước sử dụng: Đối với cây tán to như cây ăn trái lâu năm: 500-1000 lít nước/ ha, đối với các cây rau màu: 200-600 lít nước/ ha. Đối với cây lương thực: 200-400 lít nước/ ha.

Quy cách đóng gói: 2g ( 1 thùng 2500 gói), 20g ( 1 thùng 500 gói)

 Tùy thuộc vào  loại cây trồng, thời kỳ chăm bón, nhiệt độ, đất đai, lượng mưa, người sử dụng có thể điều chỉnh lượng phân bón và cách phun/ xịt thích hợp.  Nhà sản xuất bảo đảm chất lượng hàng hóa khi được bảo quản đúng quy định.

Trang trước