PHÂN BÓN VI LƯỢNG SENCA MICRO

PHÂN BÓN VI LƯỢNG SENCA MICRO  là một sản phẩm phân bón vi lượng đậm đặc dạng phức hợp với chelates hữu cơ.

Với khả năng hòa tan hoàn toàn và hấp thụ nhanh chóng thông qua các lỗ khí khổng trên bề mặt lá cây cũng như các lông hút của hệ rễ, bổ sung ngay sự thiếu hụt vi lượng, ngăn ngừa các hiện tượng vàng lá, xoăn lá, cháy lá, bạc lá, rụng hoa và trái non.

Thành phần: Fe: 6%, Mn: 4%, Cu: 2%, Zn: 1%, B:1%, Mo: 1%

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ ĐỨC (GERMANY)

SENCA MICRO được khuyến cáo sử dụng cho phun trên lá, dùng trong hệ thống tưới nhỏ giọt,  phun sương, tưới trực tiếp vào gốc cũng như trộn các loại phân bón khác dải trên gốc.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:

Cây lương thực và rau màu: Pha 3g/20-25 lít nước tưới (phun) 2-3 lần/ vụ vào thời kỳ cây con, đẻ nhánh, nuôi củ, quả, hạt.

- Cây ăn trái: Pha 3-5g/ 20-25 lít nước, tưới (phun) 3-4 lần/ vụ vào giai đoạn trước khi ra hoa, giai đoạn nuôi trái và sau thu hoạch.

- Cây công nghiệp: Pha 3-5g/ 20-25 lít nước, dùng 3-4 lần/ năm.

Hoa, cây cảnh: Pha 3-5g/ 20-25 lít nước, tưới (phun) 3-4 lần sau khi trồng 10 ngày cho đến khi thu hoạch.

Lượng nước sử dụng: Đối với cây tán to như cây ăn trái lâu năm: 500-1000 lít nước/ ha, đối với các cây rau màu: 200-600 lít nước/ ha. Đối với cây lương thực: 200-400 lít nước/ ha.

 Quy cách đóng gói: 20g )

Tùy thuộc vào  loại cây trồng, thời kỳ chăm bón, nhiệt độ, đất đai, lượng mưa, người sử dụng có thể điều chỉnh lượng phân bón và cách phun/ xịt thích hợp.  Nhà sản xuất bảo đảm chất lượng hàng hóa khi được bảo quản đúng quy định.

 

Trang trước