Phân bón phức hợp trung lượng đặc biệt CALMAG-TECH ( N: 12%, CaO: 15%, MgO: 7,5% (w/v))

Calmag-Tech là một là một loại phân bón dạng lỏng với độ tinh khiết cao lý tưởng cho việc cung cấp đồng thời Canxi và Magie trong một tỷ lệ tối ưu cho cây trồng.

Calmag-Tech ngăn ngừa và khắc phục sự rối loạn sinh lý do thiếu hụt Canxi và Magie nhờ sự hấp thụ nhanh chóng ngay sau khi sử dụng.

Thường xuyên sử dụng Calmag-Tech làm tăng sức đề kháng của cây trồng đối với một số bệnh lý như: Cháy tóp đầu lá, hoại tử lá, thối rễ, thối thân.

Calmag-Tech được sử dụng cho cây non để có sự khởi đầu tốt nhất cho hệ rễ và chồi non trong điều kiện bất thuận của môi trường.

Calmag-Tech củng cố thân cây, tăng cường sinh trưởng, đẹp màu hoa lá.

SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI GLOBAL GAP

Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn PROTEO INTERNATIONAL SRL-ITALY

Thành phần: N: 12%, CaO: 15%, MgO: 7,5% (w/v)

LIỀU LƯỢNG DÙNG

1/ Cây ăn trái và cây công nghiệp ( vải thiều, nhãn, ổi, cam, quýt, chanh, bưởi, sầu riêng, thanh long, nho, vú sữa, na, táo, xoài, mít, chuối... và cây công nghiệp như cà phê, tiêu, điều...

Pha 100ml cho 100 lít nước, phun/xịt đều lên mặt lá cây vào giai đoạn trước khi cây ra hoa cho đến khi trước thu hoạch 20-25 ngày.

2/ Cây rau màu ( Rau, dưa hấu, cà chua, ớt, khổ qua, dưa leo, cà pháo, củ đậu, su hào, bắp cải, đậu, đỗ...)

Pha 100ml cho 100 lít nước, phun/xịt đều lên mặt lá cây vào giai đoạn cây non và giai đoạn nuôi quả, cải bắp vào cuốn.

3/ Cây lương thực (Lúa, ngô, khoai, đậu phộng...)

Pha 100ml cho 100ml nước, phun/ xịt vào giai đoạn cây non.

Quy cách đóng gói: chai 500ml

Tùy thuộc vào  loại cây trồng, thời kỳ chăm bón, nhiệt độ, đất đai, lượng mưa, người sử dụng có thể điều chỉnh lượng phân bón và cách phun/ xịt thích hợp.  Nhà sản xuất bảo đảm chất lượng hàng hóa khi được bảo quản đúng quy định.

Trang trước